23 May 2020

6 KỸ NẲNG cấp thiết CHO CHUYÊN VIÊN BĐS MỚI VÀO NGHỀ

Chuyên viên bất động sản đang là công việc mà giới trẻ chọn lựa, không chỉ bởi thu nhập từ nghề này cao mà còn vì đây là cơ hội phát triển bản thân vượt bậc cho những ai ưa thích sự linh hoạt và năng động. Vậy chuyên viên bất động sản là làm gì, cần kỹ năng gì để có thu nhập cao, mời bạn tham khảo bài viết 6 kỹ năng cấp thiết cho chuyên viên bđs mới vào nghề.

Trong các giao tế bất động sản, viên chức môi giới cần biết cách làm 2 bên mua- bán hài lòng với các thỏa thuận, và đồng ý ký vào hiệp đồng. Để làm được điều đó thì các thông báo, số liệu, tham số kỹ thuật của dự án mới chỉ là điều kiện cơ bản, nhưng chưa đủ để giúp các viên chức môi giới chốt sale thành công. 6 kỹ năng cân thiết cho chuyên viên bđs dưới đây sẽ giúp bạn có doanh thu cao hơn tưởng tượng.

kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs
6 kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs

1: bền chí TRONG thương lượng
thương thuyết, thương lượng là một trong những kỹ năng phải có đối với người làm nghề môi giới bất động sản. Kỹ năng này cho phép bạn biết được khi nào thì nên kiên định, khi nào thì nên thỏa hiệp. Hay thời khắc nào cần im lặng và thời điểm nào cần thêm vào một áp lực nhỏ để đưa cuộc giao dịch tới đích.

Kỹ năng thương thảo không chỉ tụ hội vào tiền và giá, mà nó còn cần trong một số góc cạnh khác như: Xin được cuộc hứa hẹn gặp gỡ với khách hàng, bố trí khung thời kì thích hợp cho 2 bên, tham mưu cho khách hàng đúng loại bất động sản, điều kiện thích hợp và những chi tiết quan yếu.

Để thành công trong việc thương thảo đòi hỏi bạn cần phải biết cách bền chí.

2: BIẾT lắng nghe
Có người cho rằng làm nghề môi giới cần nói nhiều, nói kỹ, nói dài để khách hàng kiểm tra tốt, tuy nhiên con người có 2 tai và một miệng nên ta cần nói đủ và cũng cần cả biết lắng nghe quan điểm, ý kiến khách hàng để giải quyết vấn đề, giúp họ gỡ bỏ nghi ngại, yên tâm hơn khi làm việc với chúng ta. Đó là lợi thế lớn để giúp bạn thành công trong giao tế.

thành ra hãy lắng tai khách hàng của mình để biết được nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của họ. Chỉ khi hiểu được khách hàng thì bạn mới có thể tìm được sản phẩm bất động sản thích hợp. Và chẳng mấy ai lại đang tâm lòng chối từ một ngôi nhà ăn nhập với mình.

3:BIẾT kiến lập NIỀM TIN
Bất động sản là một loại sản phẩm có giá trị cực kỳ lớn. Do đó, khách hàng cần nghĩ suy, tìm hiểu kỹ lưỡng, và đặc biệt là chọn được một người môi giới đáng tin tưởng.

Chốt sale xảy ra khi khách hàng đã hoàn toàn tin tưởng bạn. Để chốt được sale bạn cần phải có được lòng tin của khách hàng. Câu hỏi làm thế nào để chốt được sale đồng nghĩa với việc làm thế nào để xây dựng được niềm tin nơi khách hàng.

Để khách hàng tin tưởng, bạn cần mang tới các thông tin xác thực, chân thực. thực hiện mọi lời hứa mà bạn đã hứa hẹn với họ. Khi xảy ra bất kì lỗi gì bạn cần nhanh chóng giải quyết rõ ràng, và đừng quên việc nói cho khách hàng của bạn biết nhé.

Tip nhỏ cho bạn: Hãy luôn đúng giờ dù khách hàng của bạn có thực hiện được không. Vì ngay việc hứa thời gian cho một cuộc hứa hẹn mà bạn không làm được, thì làm sao người ta có thể tin tưởng được bạn cho những giao tiếp giá trị lớn.

kỹ năng cần thiết cho chuyên viên bđs
kỹ năng cấp thiết cho chuyên viên bđs

4: SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI thạo
Bạn biết có những mạng xã hội như Facebook, zalo, instargram…Nhưng bạn đã biết cách tận dụng các kênh truyền thông xã hội này vào việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hay xây dựng thương hiệu cá nhân chưa?

Những kỹ năng mềm cấp thiết không còn bị giới hạn trong những sự ảnh hưởng mặt đối mặt nữa. ngày nay, nó đã được mở rộng ra trong thúc đẩy qua các kênh online. Thế giới của truyền thông xã hội ngày càng có tương tác tới việc xây dựng tăm tiếng cho các nhân viên môi giới bất động sản.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết cách ứng dụng những tiền tiến của công nghệ vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng…giúp bản thân mình làm việc hiệu quả hơn.

5: KỸ NẲNG TỰ HỌC
Ngay cả khi trở thành tỷ phú nức danh thì Bill Gate hay Elon Musk cũng không bao giờ ngừng học hỏi. Họ luôn sẵn lòng tiếp thụ, học hỏi những điều mới, những tri thức bổ ích. Tự học đích thực là điều quan yếu không chỉ với nghề môi giới bất động sản, mà đúng cho tất cả các ngành nghề.

Nếu bạn đang làm việc theo cách truyền thống: mải miết gọi điện tìm khách hàng theo database được cấp hoặc đi mua, đi phát tờ rơi, đi tới các sự kiện mở bán để tìm kiếm cơ hội,…thì đã đến lúc bạn nên đổi thay. Thời kỳ công nghệ, hãy tận dụng công nghệ để giảm sức lực cần lao và tăng hiệu quả công việc cho mình.
Đăng ký lớp học gia tăng doanh số bán hàng của để được training kỹ hơn. Xem thêm thông tin tại

6: HIỂU ĐƯỢC tiếng nói thân thể
Trong giao tiếp, con người chỉ có thể nhớ được 20% nội dung cuộc trò chuyện bằng lời nói. Khương Thuận Land người ta có thể nhớ được đến 80% nội dung cuộc nói chuyện qua ngôn ngữ cơ thế. Những con số này nói lên tầm quan yếu của việc sử dụng tiếng nói thân thể trong giao du. đồng thời hiểu được tiếng nói cơ thể của người đối diện, ở đây là khách hàng của bạn.

Là một viên chức môi giới bất động sản đang cố gắng để chốt sale thành công, bạn cần biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể. Để diễn đạt được sự tự tín, thái độ tĩnh tâm, phong cách làm việc chuyên nghiệp thì bạn cần:

– Tuyệt đối không bó tay trước ngực trong giao tế

– Hạ cánh tay của bạn xuống, luôn giữ việc giao dịch bằng mắt để diễn đạt bạn cởi mở và đang lắng tai

– giao thiệp bằng mắt là tốt nhưng nếu bạn cứ chuyên chú nhìn vào mắt của khách hàng thì nó lại phản tác dụng, khiến họ cảm thấy không thoải mái

– Hãy giữ một khoảng cách ăn nhập. Nếu đứng quá xa sẽ tạo cảm giác bạn không hứng thú. Nhưng nếu đứng quá gần thì sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái cho cả 2 bên.

https://khuongthuanland.com/gem-sky-world/ có thể áp dụng những điều trên để hiểu được tiếng nói hành vi của khách hàng.

thí dụ: Nếu khách hàng khoanh tay hoặc quay lưng với bạn, thì họ đang cảm thấy không bằng lòng hoặc không vui. Nhưng nếu họ đối mặt trực tiếp, mỉm cười và lắng nghe, thì nó miêu tả họ đang quan tâm tới những điều bạn nói, mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp.

Trên đây là 6 kỹ năng cấp thiết cho chuyên viên bđs mới vào nghề. Để trở thành chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp, có doanh thu cao cần nhiều kỹ năng hơn nữa, chúng tôi sẽ chia sẻ với Anh chị em tại . Theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin tốt cho bạn nhé.

Bạn cầu tiến, bạn siêng năng, bạn muốn có thu nhập cao đừng ngại tham gia cùng hàng ngũ chúng tôi.
liên can ngay để nhận thông báo về cơ chế làm việc và các dự án giúp bạn dễ bán hàng.

They posted on the same topic

Trackback URL : https://blogkhuongthuanland.werite.net/trackback/2116536

This post's comments feed